Vé máy bay đi Hải Phòng

[show_best_price from=”HPH” to=”SGN”]

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Hải Phòng mà đang gặp khó khăn trong quá trình thao tác trên hệ thống website đặt vé của phòng vé Xuân Quỳnh? Hãy để chúng tôi giải quyết khó khăn này giúp bạn. Khi có nhu cầu đặt vé, bạn chỉ cần liên hệ với Xuân Quỳnh theo số điện thoại 0225.7308.999 –  0971.730.999 và cho chúng tôi biết hành trình bay của bạn, mọi việc còn lại hãy để Xuân Quỳnh lo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, phòng vé Xuân Quỳnh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những chuyến bay an toàn với giá vé luôn rẻ nhất.

vietnam-airlines

Phòng Vé Hải Phòng – Xuân Quỳnh

Cách đặt vé máy bay đi Hải Phòng tại phòng vé Xuân Quỳnh

Hiện nay, phòng vé Xuân Quỳnh đang hỗ trợ khách hàng đặt vé trực tuyến trên hệ thống website phongvehaiduong.com.

Bước 1: Qúy khách chỉ cần truy cập vào địa chỉ trên, tiến hành chọn thông tin của hành trình như điểm đi, điểm đến, thời gian bay cũng như số người đi cùng bạn, sau đó click nút “Tìm chuyến bay” và chờ đợi kết quả hệ thống trả về

Bước 2: Sau khi hệ thống trả về kết quả chuyến bay đi Hải Phòng, bạn hãy lựa chọn những chuyến bay phù hợp về thời gian bay cũng như giá vé máy bay đi Hải Phòng bạn phải trả.

Bước 3: Điền thông tin chi tiết của người đặt mua vé cũng như tên chính xác của tất cả những hành khách mà bạn mua vé.

Bước 4: Hệ thống trả về mã Code, bạn xác nhận thông tin qua những liên hệ đã phương thức đăng ký ở trên và tiến hành thanh toán giá vé cho phòng vé Xuân Quỳnh

mua-ve-may-bay-di-hai-phong-1

Thành Phố Hải Phòng

Hành trình vé máy bay đi Hải Phòng

Được nâng cấp trở thành sân bay Quốc tế từ năm 2016. Sân bay Cát Bi đang được Hàng không Việt Nam chú trọng đầu tư cũng như mở rộng các đường bay. Hiện tay Sân bay Cát Bi đang khai thác 7 đường bay trọng điểm. Bao gồm các đường bay như Phú Quốc, Đà Lạt. N ha Trang, Đà Nẵng. Sài Gòn, Buôn mê Thuột, Pleiku.

ve-may-bay-di-hai-phong-tuong-dai-nu-tuong-le-chan

Tượng đài nữ tướng Lê Chân

Sài Gòn – Hải Phòng:  Đây là đường bay phổ biến nhất đối với người dân Hải Phòng. Hiện tại đường bay này được cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác. Với tần suất rất cao. Jetstar bay 2 chuyến/ngày. Vietnam Airlines 4 chuyến/ngày và Viejet Air 6-7 chuyến/ngày.

Đà Nẵng – Hải Phòng: Hiện tại, đường bay do 2 hãng khai thác đó là Vietjet air và Vietnam Airlines. Mỗi ngày có khoảng 3 chuyến bay từ Đà Nẵng đi ra Hải Phòng cho bạn lựa chọn. Tùy từng thời điểm mà giá vé máy bay đi Hải Phòng có thể thay đổi ít nhiều. Vì vậy hãy lên lich đặt vé sớm để nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Nha Trang – Hải Phòng: Hành trình này được hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air khai. Với tần suất mỗi hàng 1 chuyến bay/ngày giúp quý khách dễ dàng lựa chọn chuyến bay.

ve-may-bay-di-hai-phong-do-son

Đồ Sơn – Hải Phòng

Tại sao nên đặt mua vé máy bay Hải Phòng tại phòng vé Xuân Quỳnh

  • Xuân Quỳnh là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar
  • Có chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng thân quen
  • Chính sách đổi trả – thay đổi thông tin nhanh chóng, đơn giản, tốn ít chi phí
  • Phương thức thanh toán đa dạng, hỗ trợ giao vé miễn phí – thu tiền tại nhà
  • Giá vé máy bay đi Hải Phòng luôn rẻ hơn so với các phòng vé khác tại thị trường Hải Phòng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ quý khách săn vé giá rẻ
ve-may-bay-di-hai-phong-vincom

VINCOM – TP. Hải Phòng

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phòng vé Xuân Quỳnh áp dụng đa dạng các phương thức thanh toán như thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (thanh toán Online qua Banking, thanh toán qua cây ATM hay đến trực tiếp ngân hàng). Chuyển tiền qua Viettel, hay thanh toán tại phòng vé. Bên cạnh đó Xuân Quỳnh còn hỗ trợ khách hàng giao vé miễn phí – thanh toán tại nhà.

Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại những kiến thức bổ ích đến quý khách hàng. Cần tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ 0317308999 –  0971730999.