Vé Máy Bay Hải Phòng Đà Nẵng

[search_form_single from=”HPH” to=”DAD”]

Bạn muốn đặt mua vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng mà chưa tìm được đại lý uy tín? Bạn muốn chọn mua vé Đà Nẵng Hải Phòng giá rẻ tại những phòng vé phục vụ chuyên nghiệp? Hãy đến với đại lý vé cấp 1 Xuân Quỳnh – Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ chuyên nghiệp nhất.

ve-may-bay-vietnam-airlines-gia-re

Phòng vé Xuân Quỳnh chuyên cung cấp vé giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu đi nghỉ mát, du lịch của người dân Hải Phòng ngày càng tăng cao. Không chỉ đi nghỉ dưỡng tại những khu du lịch gần nhà mà khách hàng ngày nay đang có xu hướng đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Phương tiện di chuyển chính phù hợp cho những chuyến đi này là máy bay. Vì vậy, khi đã lên lịch đi nghỉ dưỡng ở xa, bạn cũng nên nhanh chóng đặt mua vé để có thể hưởng mức giá ưu đãi nhất từ các hãng hàng không cũng như các phòng vé.

Đặt vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng

Ở chặng bay này, bạn sẽ xuất phát từ sân bay Cát Bi và kết thúc tại sân bay Đà Nẵng.

Sân bay Đà Nẵng: có diện tích 842 ha và cách trung tâm thành phố khoảng 3km, sau khi xuống sân bay, chỉ mất khoảng 15’ đi taxi là bạn đã có thể trung tâm thành phố. Được cho là thành phố trẻ năng động và phát triển, Đà Nẵng đang ngày càng được chú ý, hàng năm, thành phố này đón rất nhiều lượt du khách đến thăm. Vì vậy, lượt khách đến với sân bay Đà Nẵng cũng tăng trưởng mạnh. Ngoài các đường bay nội địa được các hãng như Vietnam Airlines, Vietjet Air hay Jetstar khai thác, sân bay Đà Nẵng còn phục vụ một số hành trình quốc tế từ Thái Lan, Hàn Quốc hay Singapore.

Một số hãng khai thác hành trình đặt vé Hải Phòng – Đà Nẵng

  • Vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Đà Nẵng
  • Vé Jetstar Pacific Hải Phòng – Đà Nẵng giá rẻ
  • Vé Vietjet Air Hải Phòng đi Đà Nẵng
san-bay-da-nang

Sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng hiện là cảng hàng không quốc tế có quy mô lớn thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Hàng năm, sân bay này tiếp đón khoảng hơn 6 triệu lượt hành khách và dự kiến năm 2016 sẽ đón tiếp 7,6 triệu lượt khách.

=>>Có thể bạn quan tâm: Cách đặt vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng trực tuyến

Đặt vé từ Đà Nẵng đi Hải Phòng

Ở chặng bay này, hành trình của bạn bắt đầu từ sân bay Đà Nẵng và kết thúc tại sân bay Cát Bi.

Hải phòng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, là đô thị loại một cấp quốc gia, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Với tốc độ phát triển không ngừng nghỉ kéo theo việc phát triển các hãng hàng không, trung bình mỗi ngày sân bay Cát Bi đón  gần 3500 lượt khách trong năm 2015, và dự kiến con số này còn tăng cao hơn nữa trong năm 2016.

Từ Hải Phòng đi Sài Gòn có 3 hãng nội địa khai thác là:

  • Vé máy bay Jetstar Pacific Đà Nẵng – Hải Phòng
  • Vé Vietnam Airlines Đà Nẵng – Hải Phòng giá rẻ
  • Vé Vietjet Air Đà Nẵng – Hải Phòng
san-bay-cat-bi-xuan-quynh

Sân bay Cát Bi

Hệ thống đặt vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng

Nhằm mang lại sự thuận lợi nhất cho khách hàng trong thị trường Hải Phòng, phòng vé Xuân Quỳnh đã cập nhật hệ thống đặt vé với giao diện thân thiện, giúp tất cả khách hàng đều có thể tự đặt vé cho mình một cách cực kỳ đơn giản. Chỉ thông qua một vài click chuột, bạn đã có thể đặt cho mình một chiếc vé chỉ với vài phút đồng hồ.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn chắc chắn về quá trình đặt mua vé tại hệ thống phòng vé Xuân Quỳnh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0971730999 nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận và đặt vé cho quý khách.

Không chỉ đơn giản trong quá trình đặt vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng, quá trình thanh toán tại phòng vé Xuân Quỳnh cũng hết sức đơn giản. Chúng tôi cung cấp hầu hết các phương thức thanh toán như chuyển tiền qua ngân hàng, thu tiền tại phòng vé hay giao vé miễn phí – thu tiền tại nhà áp dụng đối với những địa chỉ trong nội thành TP. Hải Phòng và TP. Hải Phòng. Nếu quý khách có thắc mắc gì về quá trình thanh toán, hãy liên hệ với nhân viên phòng vé Xuân Quỳnh để được hỗ trợ.

Cau-rong-da-nang

Cầu Rồng – Đà Nẵng

Lưu ý khi đặt vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng

  • Đôi khi, có những thay đổi nhất định trong hành trình bay của quý khách như chuyến bay bị delay hay thay đổi ngày giờ, vì vậy khách hàng nên chú ý, trước ngày bay nên kiểm tra lại các thông tin của chuyến bay. Đối với các trường hợp đặt vé tại phòng vé Xuân Quỳnh, trước ngày bay, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách: báo lại ngày giờ bay và nhắc nhở những thủ tục cần thiết trong quá trình check-in của quý khách.
  • Giá vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng  trên hệ thống của phòng vé Xuân Quỳnh chính là giá hãng. Tùy từng thời điểm nhất định mà giá vé có những thay đổi nhất định. Thông thường, giá vé gần ngày bay sẽ cao hơn giá vé khi mua trước một khoảng thời gian dài. Bởi vậy, phòng vé Xuân Quỳnh luôn khuyến khích khách hàng đặt vé sớm để nhận được mức giá ưu đãi nhất.
  • Bạn nên đến trước từ 45-60 phút để làm thủ tục check-in, vì quầy check-in sẽ đóng cửa trước 30 phút khi chuyến bay bắt đầu cất cánh.
Mua-ve-may-bay-da-nang

Du lịch Đà Nẵng

Trên đây là thông tin về chuyến bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng, nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì như muốn biết giá vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng tại phòng vé Xuân Quỳnh… hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0317308999 –  0971730999, mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết trong tik tak.