Vé máy bay đi Pleiku

[search_form_single from=”HPH” to=”PXU”]

VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Pleiku giá rẻ. Bạn đang tìm địa chỉ mua vé Pleiku tin cậy. Bạn cần một nơi để thư giãn,được hòa mình vào thiên nhiên, với khi hậu trong lành, cảnh vật hoang sơ, hùng vĩ. Chỉ cần đến Phòng Vé Xuân Quỳnh, bạn sẽ được tư vấn chi tiết với các đường bay thông minh với giá siêu rẻ.

Du lịch Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku

Hiện tại vé máy bay Hải Phòng đi Pleiku do duy nhất hãng hàng không Vietjet Air khai thá. Với tần suất 3 chuyến/n gày và0 thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Đường bay Hải Phòng – Pleiku được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác từ năm 2016 nhằm phục vụ cho bà con đi lại và làm việc giữa khu vực đồng bằng duyên hải và các tỉnh Tây nguyên. Với giá vé khá thấp giao động từ 600k – 1500k tùy vào từng mùa.

Bởi vậy, nếu bạn muốn mua vé đi Pleiku giá rẻ nhất hãy liên hệ với phongvehaiphong.com theo số điện thoại 031 7308 999 – 0971 730 999. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách tấm vé giá rẻ nhất tại thời điểm quý khách đặt vé.

Vietjet Air khai thác Hải Phòng – Pleiku

Những điều tuyệt vời khi đến với thành phố Pleiku

Pleiku được biết đến là thành phố phát triển nhất của tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Pleiku là thành phố rộng lớn thuộc hàng thứ ba ở khu vực Tây Nguyên và là khu đô thị quan trọng nhất vùng Bắc Tây Nguyên. Với cảnh quan vẫn giữ được vẻ hoang sơ của tự nhiên. Pleiku đang được chọn là khu vực trọng điểm của Tây Nguyên để phát triển du lịch.

Ẩm thực tuyệt vời tại Pleiku

Thăm quan Plieiku quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã nhưng đậm đà bản sức khu vực. Với các chế biến đặc trưng cùng với gia vị rừng núi. Quý khách sẽ có thêm năng lượng và những kỷ niệm khó quên tại vùng đất phố núi Pleiku. Các món ăn tại Gia lai rất dễ ăn và có tại hầu hết các nhà hàng khu vực.

Đến Pleiku quý khách không nên bỏ qua các món ăn đặc sản khu vực nhưng rất dễ ăn. Như Phở khô Gia lai, Bún mắm cua, Bò một nắng chấm muối kiến vàng, Canh lá bép hay cá chua…

Bò 1 nắng, muối kiến vàng

Bò 1 nắng, muối kiến vàng

Hi vọng những chia sẻ về vé máy bay hải phòng đi pleiku sẽ đem lại những thông tin bổ ích đến quý khách. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0971730999 hoặc 0317308999.

Phòng Vé Hải Phòng – Xuân Quỳnh hận hạnh được phục vụ quý khách !